.single-author { display: none; }

IDT Co-Learning Space

บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก

Wi-Fi

Whiteboard

Double A Fast Print

LED TV

Scanner

Onsite staff

Computer

Chill-out Area

ระบบปฎิบัติการ ( Software )

Software : Microsoft Windows 11 , Microsoft Office 2019 Professional Plus , i Thesis Add-in , Endnote X9 , SPSS 22 , SPSS 23 , Microsoft Power BI Desktop , Eview 6.0 , Mplus Demo , Lisrel 9.2 Student , Apache NetBeans , Eclipse IDE for JAVA , Autodesk3ds , G Power

สถานที่/วัน-เวลาให้บริการ

สถานที่ : อาคารสยามบรมกุราชกุมารี ชั้น 9
วัน-เวลาให้บริการ
: จันทร์ – ศุกร์  08.30 – 18.30 / เสาร์ – อาทิตย์  08.30 – 17.30

ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์

สถาบันได้จัดเตรียมห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ที่ใช้ในการเรียนการสอน 3 ห้อง

Computer Lab 2

80 ที่นั่ง

Software

• Microsoft Windows 11 Education
  • Microsoft Office 2019 Professional Plus
  • IBM SPSS Statistics 22
  • IBM SPSS Statistics 23

Computer Lab 3

18 ที่นั่ง

• IBM SPSS Statistics 22

Computer Lab 4

40 ที่นั่ง

• IBM SPSS Statistics 23
  • IBM SPSS AMOS 23

ที่ตั้ง

อาคารสยามบรมกุราชกุมารี ชั้น 10

นักศึกษาสามารถใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์ในห้องปฏิบัติการได้โดย log in ด้วยNetID ที่ได้รับ (@stu.nida.ac.th)
คอมพิวเตอร์ทุกเครื่องในห้องปฏิบัติการคอมอนุญาตให้บันทึกข้อมูลไว้ได้เพียง ชั่วคราวเท่านั้น จึงขอแนะนำให้นักศึกษานำสื่อบันทึกข้อมูลมาด้วย ห้องปฏิบัติการมีไว้เพื่อให้นักศึกษาใช้ในการค้นคว้าข้อมูลเพื่อการศึกษา ตลอดจนการทำรายงานประกอบการศึกษาเท่านั้น นักศึกษาต้องไม่ใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ในห้องปฏิบัติการเพื่อการอื่น รวมถึงกิจกรรมอื่นที่ผิดกฎหมายหรือขัดต่อศีลธรรมอันดีของสังคม
หากพบว่ามีการใช้ คอมพิวเตอร์ในห้องปฏิบัติการไปในทางที่ไม่ถูกต้อง สถาบันสงวนสิทธิ์ที่จะไม่อนุญาตให้นักศึกษาเข้าใช้ห้องปฏิบัติการอีกต่อไป

นโยบายและแนวปฏิบัติการให้บริการห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ นโยบายและแนวปฏิบัติการให้บริการห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ สำนักเทคโนโลยีสารสนเทศ นโยบายการให้บริการห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ สำนักเทคโนโลยีสารสนเทศ แนวปฏิบัติการใช้บริการห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ สำนักเทคโนโลยีสารสนเทศ แนวปฏิบัติการขอติดตั้งซอฟต์แวร์ในห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์สำหรับการเรียนการสอน สำนักเทคโนโลยีสารสนเทศ